Tài khoản

Lịch âm dương

Tin tức

TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG” TẠI QUẢNG NAM NĂM 2017.
THẦY HIỆU TRƯỞNG ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG
LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2016-2017
Bế giảng phát thưởng năm học 2016 - 2017 của Trường TH Trần Hưng Đạo
SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3.
Sáng ngày 6.11, tại trường tiểu học Trần Phú xã Bình Sa đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 3. Tham gia buổi sinh hoạt có 83 cán bộ quản lý và giáo viên của 5 trường tiểu học gồm: Trần Hưng Đạo; Ngô Gia Tự; Phù Đổng; Lê Độ và Trần Phú. Đây là hoạt động nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ngày 20 tháng 11.
GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG.
Chiều ngày 26.10, Trường TH Trần Hưng Đạo, xã Bình Phú tổ chức giao lưu tiếng Anh cấp trường, năm học 2015 - 2016. Tham dự buổi giao lưu là các em học sinh khối lớp 4 và lớp 5 được chia làm 2 đội Apple Group, Oange Group. Thầy giáo Nguyễn Trường Quyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đến dự.

Thông tin - Thông báo